Get in touch

Let us call you

ค้นหา

ต้องการขอข้อมูล

ค้นหา

บริการสุขอนามัยภายในห้องน้า

ไม่ว่าจะเป็นองค์กรขนาดเล็กหรือใหญ่ห้องน้ำของคุณก็มีส่วนสำคัญในการแสดงออกถึงภาพลักษณ์ทางธุรกิจของคุณแก่ลูกค้าและพนักงาน พีซีเอสสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์สำหรับห้องน้ำให้ท่านได้อย่างครบครัน ตั้งแต่อุปกรณ์รักษาสุขอนามัย เครื่องทำกลิ่นหอม ระบบเป่าแห้งหลังล้างมือ เครื่องขายกระดาษชำระอัตโนมัติ สุขอนามัยภัณฑ์สำหรับสุภาพสตรี อุปกรณ์ช่วยให้มือแห้ง เครื่องจ่ายสบู่เหลวและบริการพิเศษต่างๆ อีกมากมาย อย่างไรก็ดีสิ่งที่แคนนอนไฮยีนให้ความสำคัญสูงสุดนั้นไม่ใช่แค่ผลิตภัณฑ์เพียงอย่างเดียว แต่ยังรวมถึงการบริการที่ดีอีกด้วย

สุขอนามัยภัณฑ์สาหรับสุภาพสตรี

สำหรับในประเทศไทย การใช้วิธีแบบดั้งเดิมในการทิ้งวัตถุไม่พึงประสงค์ลงในชักโครก ยังคงพบเห็นได้ทั่วไป ทั้งนี้หมายรวมถึงการทิ้งผ้าอนามัยลงในถังขยะหรือชักโครก ด้วยเหตุที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่สะดวกใจในการทิ้งผ้าอนามัยลงในถังขยะแบบเปิด ซึ่งไม่เหมาะสมและไม่สามารถป้องกันปัญหาเรื่องกลิ่นและการติดเชื้อได้ พวกเธอจึงมักทิ้งผ้าอนามัยลงในชักโครก ซึ่งมักมีผลทำให้ท่อน้ำอุดตันและเป็นมลพิษต่อสภาพแวดล้อม ซึ่งเจ้าของอาคารต้องเสียค่าใช่จ่ายเป็นจำนวนมากในการแก้ปัญหา ทางแคนนอน ไฮยีน จึงเสนอรูปแบบการให้บริการสุขอนามัยสำหรับผู้หญิงแบบใหม่ล่าสุดสำหรับวิถีชีวิตในปัจจุบัน โดยให้ความสำคัญกับความสะอาด ใช้งานง่าย และปกป้องผู้ใช้ด้วยการไม่ต้องสัมผัสด้วยมือโดยตรง

สุขอนามัยภัณฑ์สำหรับผู้หญิงคือจุดเริ่มต้นของแคนนอนไฮยีน โดยเรามีวิธีการจัดการอนามัยภัณฑ์สำหรับผู้หญิงที่ตรงความต้องการมากกว่าการทิ้งลงชักโครกหรือลงในถังขยะ ช่วยป้องกันสุขภาพ สังคม และสิ่งแวดล้อมได้อย่างน่าพึงพอใจ และเหนืออื่นใดคือเป็นกระบวนการที่ถูกสุขลักษณะ รวมทั้งยังสะอาด ปลอดภัยและไม่ต้องใช้มือสัมผัสโดยตรง

สุขอนามัยภัณฑ์ทุกชิ้นจะมี ActivapTM ซึ่งเป็นสารฆ่าเชื้อที่ไม่มีส่วนประกอบทางเคมีที่เป็นอันตรายจึงสามารถกำจัดของเสียได้โดยไม่เป็นอันตรายทั้งต่อมนุษย์และสิ่งแวดล้อม

activap

เครื่องฆ่าเชื้อดับกลิ่น

เครื่องฆ่าเชื้อจัดเป็นส่วนสำคัญของห้องน้ำสมัยใหม่ในทุกๆแห่ง โดยผลิตภัณฑ์ชนิดนี้ของเราช่วยขจัดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์จากชักโครกและโถปัสสาวะได้โดยอัตโนมัติ และยังป้องกันไม่ให้เกิดหินปูนและกรดยูริคภายในท่อน้ำ จึงช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในด้านการซ่อมบำรุงได้

อุปกรณ์ช่วยให้มือแห้ง

ไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำขนาดเล็กหรือใหญ่ อุปกรณ์ช่วยให้มือแห้งของแคนนอนไฮยีนนั้นเหมาะสำหรับการใช้งานของท่าน เนื่องจากเราทราบดีว่าต่างคนต่างก็มีวิธีการที่แตกต่างกันในการทำให้มือของตนแห้ง อาทิ การใช้ผ้าเช็ดมือแบบม้วน การใช้กระดาษชำระ และบางคนอาจรู้สึกสะดวกใจกว่าเมื่อใช้เครื่องเป่ามือ

เครื่องจ่ายสบู่เหลวระบบอินฟราเรด

เครื่องจ่ายสบู่เหลวอัตโนมัติระบบอินฟราเรดของเราสามารถจ่ายสบู่เหลวหรือแอลกอฮอล์ล้างมือได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยการทำงานระบบอัตโนมัติซึ่งผู้ใช้ไม่ต้องสัมผัสกับเครื่อง จึงง่ายต่อการใช้และลดความเสี่ยงต่อการติดเชื้อ นอกจากนี้ขวดและท่อซิลิโคนของเครื่องจ่ายสบู่จะได้รับการฆ่าเชื้อทุกครั้งก่อนที่จะส่งตรงถึงท่าน เพื่อให้ได้มาตรฐานสำหรับการใช้งานภายในสถาบันทางการแพทย์

IMG_0296